Phương thức thanh toán

1. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD/ CASH ON DELIVERY)
COD – Cash On Delivery, nghĩa là Thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. AmazonAsean chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền, quý khách hàng sẽ được AmazonAsean hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng cung cấp.
*Lưu ý: Để tiện cho việc truy soát dữ liệu, sau khi thanh toán, quý khách hàng vui lòng yêu cầu biên nhận từ phía người giao hàng.

THANH TOÁN ONLINE
Hiện nay, AmazonAsean hỗ trợ thanh toán bằng hình thức thẻ ATM nội địa của 23 ngân hàng. 
Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, AmazonAsean sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, AmazonAsean sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

2. PHÍ DỊCH VỤ, HÓA ĐƠN
Hiện nay, các giao dịch thanh toán tại AmazonAsean được hỗ trợ hoàn toàn Miễn phí giao dịch.
Tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng thẻ không được phát hành tại Việt Nam, quý khách hàng có thể sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho ngân hàng phát hành thẻ.

®AmazonAsean.com